สูตรหาสินค้ามาขายของออนไลน์ Dropship

by PERM
หาสินค้าออนไลน์

หาสินค้ามาขายของออนไลน์ สำหรับพ่อค้าเเม่ค้าออนไลน์ควรทำความเข้าใจก่อนว่า เราควรขายอะไรดี ให้เริ่มต้นจากสิ่งที่เราชอบ เราถนัด หรือ เป็นสินค้าในชีวิตประจำวันที่เราใช้ เพราะจะทำให้เรารู้ว่าสินค้านั้นดีหรือไม่ ได้รีวิวจากตัวเราเอง ไม่ควรเริ่มต้นลงทุนสต๊อกของเพราะว่าเราจะใช้เงินลงทุนที่สูงโดยไม่จำเป็น แล้วเราจะหาสินค้าจากที่ไหนดีล่ะ

ถ้าไม่สต๊อกของแล้วจะเอาสินค้าจากไหนมาขาย ?

เราสามารถเริ่มหาสินค้าได้จากสินค้าที่อยู่ใกล้ตัวเราก่อน เช่น หาสินค้าจากห้างที่เราเดินทางสะดวก เดินหาสินค้าทั่วไปจากในห้าง เมื่อเจอร้านที่เราต้องการให้ลองค้นดูว่าร้านนั้นเขามีเว็บไซต์ด้วยหรือไม่ เพื่อที่เราเจอสินค้าที่ถูกใจสามารถนำรูปมาปรับแต่งให้เข้ากับสินค้า (ไม่ควรนำรูปสินค้าของเขามาทั้งหมด) ปรับแต่งข้อมูลรูปภาพต่างๆ ลงแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ของคุณ เมื่อมีลูกค้าสั่งซื้อสินค้าเราเพียงแค่เดินทางไปซื้อสินค้าตัวนั้นมาเเพ็คส่งลูกค้า

หาสินค้าออฟไลน์มาขายแบบออนไลน์

เป็นสินค้าจากตลาดประจำ ขายตามร้านแผงลอยต่างๆ ถ่ายรูปสินค้า เป็นสินค้าที่เข้าถึงเจ้าของร้านได้ง่าย คุยกับเขาก็ได้ว่าเราจะเอาสินค้าเหล่านี้ไปทำการตลาดให้กับคุณ จะนำสินค้ามาลงที่แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ของคุณ

หาสินค้ามาขายของออนไลน์

หาสินค้าจากโรงงานจากแอพพลิเคชั่น

ในยุคออนไลน์สมัยนี้มีการแข่งขันจากทางแอพพลิเคชั่นซื้อของออนไลน์แข่งกันจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้า เราสามารถนำสินค้าจากแอพพลิเคชั่นมาลงขายที่ร้านค้าออนไลน์ของคุณได้ง่าย มี แอพพลิเคชั่นที่ไว้ซื้อสินค้าราคาถูกมากมายเช่น Youpik เป็นต้น

ให้ร้านค้าออนไลน์สต๊อกของให้คุณเอง

หาสินค้าราคาถูกจาก lazada, Shopee มาลงแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ของคุณเมื่อมีลูกค้าสั่งสินค้าก็แค่กดสั่งซื้อสินค้าจาก lazada, Shopee ให้เเพ็คสินค้าส่งให้ลูกค้าของคุณแทน โดยเราแค่เป็นตัวกลางรับข้อมูลลูกค้าเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นเราสามารถได้เงินคืนอีกด้วย เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่าน Shopback ช้อปปิ้งซื้อสินค้าที่ lazada, Shopee ได้รับเงินคืนอีก ช่วยลดต้นทุนสินค้าให้ถูกลงไปอีกควรโหลดเก็บไว้ติดเครื่องเลย